Booyoung Vina Hà Đông sống Hàn Quốc ngay tại thủ đô

Tổ hợp KĐT Booyoung Vina Hà Đông gồm 6 tòa tháp cao từ 30 tầng, cùng dây chuyền tiện ích dịch vụ cao cấp liên hoàn tại tầng 1 và tầng 5 với hơn 60 tiện ích đồng bộ. Chỉ khoảng tầng 5 trở lên là 5.000 căn hộ đẳng cấp với diện tích chỉ khoảng 60 – 130m2, được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ. Dự kiến, trong các tháng tới, CĐT Booyoung Vina Group sẽ tung ra thị trường 5.000 căn hộ.

Tại KĐT Booyoung Vina Hà Đông với TK hiện đại, phong cách sinh thái đậm chất Hàn Quốc cùng hệ thống tiện ích cao cấp hoàn hảo, vừa giúp tái tạo năng lượng, tận hưởng tuyệt đối bên trong căn hộ thông minh hàng đầu. Theo kế hoạch, căn hộ chung cư Booyoung Vina Hà Đông sẽ được bàn giao cho quý khách vào giữa năm 2018. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay mua bán chung cư, vui lòng liên hệ.

Booyoung Vina Hà Đông hệ sinh thái sống hiện đại

Booyoung Vina Hà Đông mang ý nghĩa “ môi trường sống 4 mùa”, là sự tổng hòa đến môi trường sống, cảnh quan xanh và dây chuyền tiện ích dịch vụ cao cấp sang trọng. Với thiết kế mang đậm phong cách sinh thái Hàn Quốc cùng sự kết hợp 4 mùa đặc trưng của thủ đô, CĐT mong cần quý khách có khả năng cảm thụ trọn đủ ko khí 4 mùa khi an cư tại nơi đây.

Cùng với đó, nếu xét về vị trí, căn hộ Booyoung Vina Hà Đông cũng sẽ được hưởng lợi chỉ khoảng sự phát triển lưu thông đồng nhất nội khu vực giống như KĐT Mulberry Lane, Seasons Avenue,…. Đây là sự kết nối với các tuyến tàu điện trong quá trình thi công xây dựng, xe bus nhanh và những con phố vành đai, tạo sự tiện lợi cho việc di chuyển đến những khu vực khác trong thành phố.

Phục vụ nhu cầu sống người dân Booyoung Vina Hà Đông

Tuy vậy, điểm nhấn lớn nhất chính là HT tiện ích liên hoàn mà ko chung cư nào nội khu vực kế bên có được. Chuỗi này được thiết kế với 60 tiện ích dịch vụ, đáp ứng vượt trội nhu yếu cư dân Booyoung Vina Hà Đông tới một ko gian: tái tạo năng lượng, tươi vui ngập tràn và hưởng thụ tuyệt đối. Hơn nữa, tập đoàn Booyoung Group dự kiến sẽ chỉ thu trở về 50% giá trị căn hộ trước chu kỳ giao nhà căn hộ, trong khi hầu hết các CĐT khác thu tới 70%.

Nhờ theo kinh nghiệm có được chỉ khoảng những KĐT trước đây, Booyoung Vina Group tin tưởng rằng dự án Booyoung Vina Hà Đông sẽ làm hài lòng quý khách không chỉ ở đẳng cấp căn hộ mà hơn thế là giá tiền trị sống mà căn hộ tại chỗ này mang đến. Trên quan điểm tập đoàn khu dự án chia sẻ: dự án chung cư Booyoung Vina Hà Đông là một sản phẩm thích hợp, để thỏa mãn xác thực yêu cầu của thị trường bây giờ và là một cung sản phẩm chất lượng trong phân loại trung cao cấp”.

CĐT Booyoung Vina Group đã chính thức có buổi họp báo trở về khu đô thị Booyoung Vina Hà Đông, tại buổi họp báo, đại diện CĐT cho biết: Booyoung Vina Hà Đông được quy hoạch xây dựng trên diện tích 4,3 hecta, với đó, tổng DT sàn xây dựng quy hoạch là hơn 553.683m2, với số lượng vốn đầu tư là 170 triệu USD. Đây thực sự là cơ hội “có một không hai” cho những quý khách mong cần có được dự án căn hộ Booyoung Vina Hà Đông.

 

Similar Posts
THUÊ CĂN HỘ ĐẢO KIM CƯƠNG – “SỰ THẬT” SAU TÊN BORA BORA
THUÊ CĂN HỘ ĐẢO KIM CƯƠNG – “SỰ THẬT” SAU TÊN BORA BORA
Bora Bora là toà tháp thuộc dự án Thuê căn hộ đảo kim cương của chủ đầu tư Kusto. Bora...
Có nên thuê căn hộ đảo kim cương sau khi hoàn thành cây cầu 500 tỷ
Có nên thuê căn hộ đảo kim cương sau khi hoàn thành cây cầu 500 tỷ
  Do đảo nằm ở vị trí ngọc trong miệng rồng nên được đặt tên là Kim Cương. Và cũng...
Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến thành phố thu nhỏ thu hút khách hàng
Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến thành phố thu nhỏ thu hút khách hàng
Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến tọa lạc tại một trong những vị trí có một không hai hiếm có tại quận...