Chính sách ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư Condotel Arena Bãi Dài

Condotel Arena Bãi Dài Cam Ranh với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư và khách hàng. Mức cho vay cụ thể: 50% với tài sản đảm bảo là căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh và 70% với tài sản đảm bảo là căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh và bổ sung tài sản khác.

Chưa hết, chương trình còn nêu rõ chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất vay vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đến tận khi bàn giao căn hộ, và tiến độ bàn giao cũng sẽ không chậm hơn cam kết bởi đã có ngân hàng bảo lãnh tiến độ thi công dự án. Nhà đầu tư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh sẽ được bàn giao căn hộ với tình trạng đầy đủ nội thất, vì vậy sẽ không tốn thêm một khoản lớn để trang bị nội thất cho căn hộ.

Condotel Arena Cam Ranh phù hợp với nhiều khách hàng

Khi quý khách hàng đang đợi một nguồn tín dụng lớn nhưng lại “bắt gặp” ngay một căn hộ vô cùng phù hợp với mình, thì phương án hỗ trợ cho vay là lý tưởng bởi sẽ giúp quý vị không bỏ lỡ một sản phẩm tốt, hơn nữa lãi suất được hỗ trợ lại rất hấp dẫn khiến quý vị không phải lo lắng nhiều về việc trả lãi.

Việc lựa chọn căn hộ cũng dễ dàng hơn khi thiết kế căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh rất vượt trội. diện tích căn hộ được bố trí hợp lý và đa dạng về thiết kế và giá bán, phong phú sự lựa chọn cho khách hàng hơn. 100% căn hộ đều hướng biển và có phong thủy vượng vì thế nhà đầu tư không cần phải vân vân nhiều và khó bỏ lỡ được một cơ hội hiếm hoi như thế này.

Condotel The Arena Bãi Dài BĐS nghỉ dưỡng của khu vực Cam Ranh

Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh sẽ là điểm đến của một lượng khổng lồ du khách bởi sự kết hợp đặc biệt của dự án có thể mang đến một khu vui chơi giải trí hấp dẫn cả quốc tế, còn những hạng mục nghỉ dưỡng lại là những sản phẩm đầu tư cho thuê siêu việt.

Đây là dự án hiếm hoi có thể chiếm được sự chú ý lớn của thị trường Khánh Hòa và cả nước ngay từ khi mới công bố bản thiết kế đầu tiên. Nhà đầu tư nhanh nhạy sẽ thấy ngay rằng Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh không chỉ là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với thiết kế độc đáo hình kim tự tháp và căn hộ sang trọng view biển choán ngợp, mà còn bởi dự án tích hợp cả một tổ hợp giải trí đỉnh cao tiêu chuẩn quốc tế với những trò chơi, hoạt động sôi động hiện đại mang tính cộng đồng cao.

Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chính vì sự kết nối đặc biệt này, Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh sẽ là điểm đến hàng đầu mà du khách lựa chọn khi đến với Cam Ranh – Khánh Hòa, nơi đã sẵn là điểm đến hấp dẫn với thiên nhiên đẹp mê hồn, lượng du khách đến đây sẽ tăng vượt trội và kéo theo nhu cầu lưu trú lại cũng lên cao khó kiểm soát, nhưng các nhà đầu tư sẽ tìm thấy “vàng trong cát trắng”, khi nhu cầu lên cao.

Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh lại là những sản phẩm căn hộ vừa tiện nghi lại vừa được thiết kế độc đáo với tính thẩm mỹ cao, vừa được vận hành và quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp thì khả năng sinh lời từ hoạt động cho thuê của dự án sẽ không phải bình thường. Vì thế nên một số nhà đầu tư đã nhanh tay tìm hiểu và lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất, chỉ đợi chủ đầu tư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh “bung hàng” mà thôi.

Similar Posts
VỤ KHÍ BẤT DIỆN CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ – SỮA RỬA MẶT ACNES
Sữa rửa mặt ắt hẳn chị được gọi là vũ khí đắc lự của chị em phụ nữ, những vết...
Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị thông minh
Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị thông minh
Dịch vụ thám tử tư giá rẻ giúp bạn có khả năng chi trả và lấy được những thông tin...
Mở bán chung cư the manor central park giá rẻ bất ngờ
Mở bán chung cư the manor central park giá rẻ bất ngờ
Mở bán chung cư the manor central park thường đưa đến thật nhiều tiện ích mà người sử dụng không thể...