Chung cư Annecy Garden ngôi làng tiềm năng cho cư dân nhí

Chung cư Annecy Garden ngôi làng tiềm năng cho cư dân nhí

Chung cư Annecy Garden là công trình của chủ đầu tư Vimefulland. Một quý khách nổi tiếng trên đa dạng lĩnh vực và là người mới trong giới BĐS. Tuy chỉ vừa bước vào ngành bất động sản chưa lâu nhưng TĐ này đã có đa dạng các dự án nổi tiếng. Điển hình là dự án Annecy Garden Hoàng Mai. Dựa vào niềm ham mê cũng như tâm huyết của mình mà khách hàng của Annecy Garden đã bỏ ra số vốn quá lớn để có thể tạo lên một thiên đường cuộc sống cho mọi người với các khoảnh khắc an nhàn cho cư dân đã đến tuổi vàng, những giây phút thảnh thơi cho nhưng cư dân bận rộn và những tiềm năng phát triển cho cư dân nhí. Tuy vậy để nói cụ thể về nhà đầu tư Vime Fulland thì mọi người vẫn cnf nhiều những sự chưa chắc chắn về giới đầu tư này. Chính vì như vậy mà bài viết hôm nay sẽ viết về chủ đề này.

Kinh nghiệm lâu năm của chủ thầu dự án Annecy Garden

Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược nước ta và hơn 10 năm quản lý hữu ích trong ngành tài chính nước nhà, từ năm 2014, CĐT dược phẩm Vimedimex đã đặt viên gạch trước tiên xây nên ngành kinh doanh Bất Động Sản của mình với tên gọi Vimefulland.

Kế thừa triết lý kinh doanh xuyên suốt hơn 32 năm thông qua của Vimedimex Group: Coi giá trị loại hình đó là yếu tố tiên quyết cho sự gây dựng bền vững và trường tồn, Vimefulland tâm niệm trao “trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” vào từng sản phẩm, giữ vững cam kết và chữ tín với từng giới đầu tư. Các công trình Bất Động Sản của Vimefulland khá đa dạng và đáp ứng mong muốn, năng lực tài chính của đa dạng nhóm nhà đầu tư khác nhau, từ trung đến cao cấp, gồm: văn phòng cho thuê, dự án, biệt thự, shophouse, khu nghỉ dưỡng và công viên chuyên đề, tích hợp đa dạng tiện nghi sinh thái, tuân thủ chuẩn cao hàng đầu của một công trình thân thiện với môi trường, chú trọng trong thiết kế cảnh quan và cảnh quan sống… được tập trung chủ đạo trên địa bàn thành phố Hà Nội và Đà Nẵng.

Các dự án vừa rồi của quý khách hàng Vime Fulland

Các công trình sẽ ra mắt giới đầu tư cuối năm 2016 và đầu năm 2017 của Vimefulland bao gồm: công trình Belleville HN tại quận Cầu Giấy với tiết diện 1,57ha; dự án Emerald Center Park tại quận Nam Từ Liêm với Diện tích 1,9ha; công trình The Eden Rose ở huyện Thanh Trì với Diện tích 8ha; công trình Bel Air HN tại quận Nam Từ Liêm với Diện tích 2,5ha; công trình Palatium Mari Resort ở Đà Nẵng với tiết diện 177,2ha; công trình Annecy Garden quận Hoàng Mai với tiết diện 25ha; công trình The Grand Sevilla ở quận Hai Bà Trưng với Diện tích 54,5ha; dự án Torre Agbar Parkview tại quận Hoàng Mai với Diện tích 1,68ha.

Đại diện thương hiệu Vimefulland chia sẻ: “Việc ra mắt Vimefulland là sự kiện đặc biệt chính đối với sự gây dựng của đơn vị Dược phẩm Vimedimex. Chúng tôi xu thế sẽ xây dựng Vimefulland trở nên một trong các thương hiệu tín nhiệm, đồng thời nhu cầu tạo ra sự đột phá về chất lượng hoạt động kinh doanh nhà tại ở VN. Chúng tôi muốn gửi đến giới đầu tư thông điệp: Vimefulland không rất đơn giản chỉ mang đến mái căn hộ sinh sống mà đó còn là miền đất lưu giữ yêu thương, đong đầy hạnh phúc cho những gia đình, nơi kết hợp hài hòa giữa hệ sinh thái xanh và các chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất”.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu có thực và khá không hề nhỏ của một tầng lớp thượng lưu mới – các người có lý do kiện kinh tế, biết trân quý chất lượng bản thân và muốn tận hưởng các nét tinh túy hàng đầu trong mọi khía cạnh cuộc sống… dòng sản phẩm BĐS đẳng cấp này còn thiết lập một ngưỡng mới về chất lượng và định vị cho tất cả KĐT Annecy chuẩn bị tới , góp phần tối đa hóa chất lượng thương hiệu tập đoàn Vime Fulland sau một giai đoạn gây dựng bài bản, bền vững. Với những sự tâm huyết dành cho những công trình bất động động sản thì VimeFulland hứa hẹn sẽ đó là một tring các làn sóng mạnh mẽ trong giới bất động sản và đem lại cho dân chúng các công trình tuyệt đẹp cũng như góp phần và công cuộc đô thị hóa trong thời gian đến.

Similar Posts
Dự án Cocobay Đà Nẵng – Mô hình Bất Động Sản hấp dẫn nhất 2017
Dự án Cocobay Đà Nẵng – Mô hình Bất Động Sản hấp dẫn nhất 2017
Dự án Cocobay Đà Nẵng – Đây được coi là khu phức hợp khách sạn và những căn hộ condotel 5...
Kiến trúc chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ khiến bạn thật sự choáng ngợp
Gây choáng ngợp cho khách hàng ngay từ lần trước tiên đó là Kiến trúc nhà dự án 63 Nguyễn...
Booyoung Vina Hà Đông sống Hàn Quốc ngay tại thủ đô
Tổ hợp KĐT Booyoung Vina Hà Đông gồm 6 tòa tháp cao từ 30 tầng, cùng dây chuyền tiện ích...