Có nên thuê căn hộ đảo kim cương sau khi hoàn thành cây cầu 500 tỷ

Có nên thuê căn hộ đảo kim cương sau khi hoàn thành cây cầu 500 tỷ

 

Do đảo nằm ở vị trí ngọc trong miệng rồng nên được đặt tên là Kim Cương. Và cũng có lời bình phẩm từ trên cao nhìn xuống cù lao rất giống hình tam giác, được phủ đầy cây cối như một viên ngọc xanh duy nhất trên sông Sài Gòn nên được gán cho cái tên của những viên ngọc quý hiếm có kết cấu bền vững, vĩnh cửu là Kim Cương. Và có nên thuê căn hộ đảo kim cương vẫn đang là một vấn đề nhức nhối đối với những vị gia chủ cũng như những nhà đầu tư. Dưới đây là một số những đặc điểm nổi trội như một lời thuyết phục bạn nên mua căn hộ này trước khi quá muộn.

cay-cau-va-duong-lon-qua-dao-kim-cuong-diamond-island

cay-cau-va-duong-lon-qua-dao-kim-cuong-diamond-island

Xanh mát đảo Kim Cương

Không gian khu du lịch được bao trùm bởi một màu xanh của cây lá, thoáng mát, đầy sức sống với lối kiến trúc mở tạo cho chúng tôi cảm giác thân thiện và dễ chịu. Trong những khu vườn nhỏ của khu du lịch này, bạn có thể lắng nghe mọi thanh âm của cuộc sống, khiến tâm trạng trở nên phấn chấn, thư thái đến lạ.

Cuộc sống của người dân ở căn hộ cho thuê đảo kim cương cũng rất phong phú khiến bạn có thêm nhiều trải nghiệm rất thú vị. Có người đã nói: “Đảo Kim Cương là không gian thích hợp để trình diễn những kiến trúc độc đáo, những công trình văn hoá – nghệ thuật, tạo nên bộ mặt đô thị yên bình nhưng đầy đẳng cấp và hấp dẫn”.

thiết kế xanh căn hộ đảo kim cương

thiết kế xanh căn hộ đảo kim cương

Thuận tiện giao thông

Với một cuộc sống tại căn hộ đảo kim cương, bạn sẽ không phải lo đi tìm cho mình chững chốn xa thị thành để tìm cho mình những bình yên sau những tấp nập. Hãy trở về bên gia đình trên một hòn đảo tự nhiên giữa lòng thành phố để tận hưởng một ánh nắng cuối ngày bên bàn tiệc một cách vui vẻ trước khi bắt đầu một ngày mới.

Hòn đảo tiếp giáp với sông Sài Gòn, gần cầu Phú Mỹ nối quận 7 và quận 2. Tuy nhiên, để vào được hòn đảo, mọi người sẽ phải đi bằng một con đường độc đạo vì tất cả các mặt của dự án đều là sông nước.

Sài Gòn 2 mùa nắng mưa, những cơn mưa thất thường và rất nhanh, hết mưa trời lại sáng. Lúc trời đổ mưa cũng là lúc thuyền của chúng tôi vừa cập bến của khu căn hộ đảo Kim Cương. Hòn đảo tọa lạc ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, quận 2, chỉ mất 10 phút đi bằng ca nô từ bến Bạch Đằng phía trung tâm Sài Gòn là tới hòn đảo này.

Similar Posts
VỤ KHÍ BẤT DIỆN CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ – SỮA RỬA MẶT ACNES
Sữa rửa mặt ắt hẳn chị được gọi là vũ khí đắc lự của chị em phụ nữ, những vết...
Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị thông minh
Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị thông minh
Dịch vụ thám tử tư giá rẻ giúp bạn có khả năng chi trả và lấy được những thông tin...
Mở bán chung cư the manor central park giá rẻ bất ngờ
Mở bán chung cư the manor central park giá rẻ bất ngờ
Mở bán chung cư the manor central park thường đưa đến thật nhiều tiện ích mà người sử dụng không thể...