Condotel FLC Đồ Sơn khu nghỉ dưỡng thoáng mát với cát trắng nắng vàng

Condotel FLC Đồ Sơn khu nghỉ dưỡng thoáng mát với cát trắng nắng vàng

Condotel FLC Đồ Sơn – Một trong các công trình quy mô và đẳng cấp nhất của CĐT FLC trong năm 2017 ở thành phố Hải Phòng – FLC Đồ Sơn được thông báo sẽ là công trình nhận được sự chú ý đa dạng bậc nhất của thị trường và giới đầu tư. FLC Đồ Sơn đó là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp bao gồm những phân khu như sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và đa dạng tính năng vui chơi thư giãn được đầu tư bởi FLC Group với số vốn lên tới 5.300 tỷ đồng sẽ khởi công ngay trong năm 2017.

Hệ thống tính năng của công trình Condotel FLC Đồ Sơn

Dự án condotel FLC Đồ Sơn đó là dự án được sự ưu ái hoàn hảo của tự nhiên khi chiếm hữu nhiều bãi tắm đẹp và đa dạng đảo khai thác du lịch với cảnh vật tự nhiên ấn tượng, còn nguyên nét hoang sơ cả thiên nhiên đặc biệt hấp dẫn khách du lịch thế giới. Căn hộ condotel FLC Đồ Sơn nằm tại vị trí đẳng cấp nhất biển Đồ Sơn Chính vì điều này việc di chuyển đến căn hộ condotel FLC Đồ Sơn thông qua đường quốc lộ phát triển thành vô cùng thuận tiện, giống như việc kết nối giao thông giữa dự án với các bên cạnh khác. Theo như kế hoạch thì những căn condotel đều có mặt hướng ra biển, đem đến tầm nhìn cực kỳ đẹp, cảnh quan nghỉ dưỡng thoáng mát với cát trắng nắng vàng biển xanh. Mỗi nhà đều được thiết kế theo phong cách tiên tiến từ châu u, với trang bị nội thất đẳng cấp được bố trí logic và màu sắc hài hòa tươi sáng. Nhờ vậy khách nghỉ dưỡng sẽ được hưởng trọn các sự thư giãn và tiên nghi trong môi khoảnh khắc.

Chủ thầu hùng mạnh đằng sau công trình FLC Đồ Sơn

FLC Group đó là một trong những tập đoàn đa ngành với tiềm năng và tài lực top 1 tại VN. Tập đoàn luôn xu hướng gây dựng bền vững qua tiềm lực chủ động điều tiết và giảm đi các rủi ro về quản trị, môi trường và xã hội. 5 Yếu tố chủ yếu được chủ thầu chú trọng hàng đầu là nguồn vốn và tài sản, giá trị thương hiệu, nguồn nhân lực, năng lực quản trị, và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm cộng đồng. Mục tiêu của FLC Group đó là trở thành tập đoàn tài chính đa ngành, đa lĩnh vực có thương hiệu mạnh tại nước ta và từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Trong lĩnh vực bất động sả, FLC Group là một trong những chủ thầu tiên phong trong việc gây dựng, hình thành định hướng các dự án kiểu mẫu trên khắp cả nước. Từ những dự án đô thị, căn hộ chung cư tới các resort, khách sạn siêu đẳng cấp, thương hiệu và uy tín là yếu tố then chốt giúp những dự án của FLC Group nhận được niềm tin tuyệt đối của khách hàng và quý khách hàng. Những dự án resort, bất động sản nghỉ dưỡng mà chủ thầu đã triển khai đã gặt hái đa dạng thành công, tạo sức hút không hề nhỏ với vị khách, công suất phòng lớn và doanh thu ổn định.

Similar Posts
Dự án Cocobay Đà Nẵng – Mô hình Bất Động Sản hấp dẫn nhất 2017
Dự án Cocobay Đà Nẵng – Mô hình Bất Động Sản hấp dẫn nhất 2017
Dự án Cocobay Đà Nẵng – Đây được coi là khu phức hợp khách sạn và những căn hộ condotel 5...
Kiến trúc chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ khiến bạn thật sự choáng ngợp
Gây choáng ngợp cho khách hàng ngay từ lần trước tiên đó là Kiến trúc nhà dự án 63 Nguyễn...
Booyoung Vina Hà Đông sống Hàn Quốc ngay tại thủ đô
Tổ hợp KĐT Booyoung Vina Hà Đông gồm 6 tòa tháp cao từ 30 tầng, cùng dây chuyền tiện ích...