Condotel Vũng Tàu đón nhận nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới

KĐT Condotel Vũng Tàu đang được xây dựng quy hoạch và dự trù bàn giao vào quý II/2017. Dự án Bao gồm 3 – 5 blog và 01 trung tâm thương mại dự trù mang tới ra thị trường 1200 căn hộ khách sạn. Dự án đang được quy hoạch xây dựng và dự trù bàn giao vào quý II/2017.

Cách đây không lâu, công ty cổ phần Beegreen đã công báo triển khai thi công chung cư Verdana Condotel Vũng Tàu trên mảnh đất lên trở về 11.000m2. Dự án chung cư Bao gồm 3 – 5 blog và 01 TT thương mại dự tính cung cấp ra thị trường 1200 căn hộ hotel.

Đồng thời, thị trường địa ốc Vũng Tàu cũng đón đợt “sóng” mới với sự xuất hiện của chung cư Condotel Melody Vũng Tàu. Khu căn hộ hotel này được đầu tư xây dựng bởi CĐT Hưng Thịnh. Tọa lạc trên giao lộ đường Võ Thị Sáu và Hoàng Hoa Thám, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu. Condotel Melody có quy mô phát triển 9,757.8m2 với toàn khu đô thị 25 tầng dự trù mang đến ra thị trường 840 căn hộ.

Condotel Vũng Tàu ổn định, lôi cuốn và bền vững

Ngoài lợi nhuận chỉ từ việc cho thuê, chủ nhân căn hộ Condotel Vũng Tàu còn hưởng thụ cơ hội tăng giá trị căn hộ trong tương lai. Giá trị căn hộ Condotel tại Việt Nam hiện tại không cao hơn 20 – 30% giá tiền Condotel trên thế giới. Do đó quý khách hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự tăng giá thành của Condotel Vũng Tàu trong tương lai. Đây chính là cơ hội đầu tư cho tương lai hiệu quả và an toàn mà hầu hết đơn vị đầu tư mong muốn.

Điểm chung của các Condotel Vũng Tàu là được đặt tại những vị trí chiến lược tại những khu nghỉ dưỡng hiện đại. Các phạm vi này thường thu hút lượng to lớn khách du lịch nên có tỷ lệ thuê phòng rất cao. Nhờ vậy các chủ căn hộ Condotel luôn được hứa hẹn mức tạo lợi nhuận ổn định, lôi cuốn và dài lâu.

Tiềm năng du lịch và cơ hội xây dựng Condotel Vũng Tàu

Vũng Tàu đặc trưng với thời tiết nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ quanh năm trung bình ước chùng 27 độ và mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11. Dù vậy đây lại là khu vực tọa lạc trong vùng kinh tế linh hoạt đứng đầu VietNam và có nhiều thuận lợi trong việc xây dựng du lịch. Số giờ nắng cao trong năm, nhiệt độ không khí khá ổn định, không có mùa đông và ít bão là những nhân tố tạo cho tỉnh có ích thế hơn hẳn so với những tỉnh ven biển miền Bắc và miền trung trong quy hoạch du lịch biển.

Vũng Tàu là tỉnh tọa lạc trong vùng kinh tế trọng yếu phía Nam thuộc vùng Đông Nam Á. Tại nơi đây có HT cảng biển, sân bay và hệ thống đường sông vô cùng thuận tiện. Với các lợi thế tới lưu thông và thời tiết, Vũng Tàu từ lâu đã biến thành vị trí du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Vậy tiềm năng du lịch có tác động như thế nào về cơ hội phát triển đầu tư bất động sản điểm độc đáo là thể loại Condotel Vũng Tàu?

Similar Posts
VỤ KHÍ BẤT DIỆN CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ – SỮA RỬA MẶT ACNES
Sữa rửa mặt ắt hẳn chị được gọi là vũ khí đắc lự của chị em phụ nữ, những vết...
Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị thông minh
Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị thông minh
Dịch vụ thám tử tư giá rẻ giúp bạn có khả năng chi trả và lấy được những thông tin...
Mở bán chung cư the manor central park giá rẻ bất ngờ
Mở bán chung cư the manor central park giá rẻ bất ngờ
Mở bán chung cư the manor central park thường đưa đến thật nhiều tiện ích mà người sử dụng không thể...