CUỘC SỐNG MƠ ƯỚC TẠI DỰ ÁN AN BÌNH CITY

CUỘC SỐNG MƠ ƯỚC TẠI DỰ ÁN AN BÌNH CITY

– Mong muốn an cư lạc nghiệp luôn là ước mơ không chỉ của các hộ gia đình trẻ.  Tuy nhiên, khái niệm “an cư” hiện nay không đơn thuần là một nơi để sinh sống về ở mà là một nơi đi về lý tưởng chan hòa thiên nhiên. Nắm bắt nhanh xu hướng đó, chủ đầu tư Geleximco đã khéo léo dựng xây An Bình City với những giá trị phát triển bền vững hiếm có dự án nào có được.

AN BÌNH CITY THÀNH PHỐ GIAO LƯU HƯỚNG TỚI THIÊN NHIÊN XANH

Với thông điệp xuyên suốt: “trao con trọn an lành”, tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đang đi đúng hướng với việc trồng thêm nhiều cây xanh, giữ gìn khoảng không gian xanh, tiện ích hướng tới trẻ nhỏ…

Theo như tính toán, hiện tại dự án An bình city đang sở hữu tỉ lệ phủ xanh đầu người cao nhất cả nước với 45m2 phủ xanh/ người. Trong bối cảnh ô nhiễm đang là vấn nạn khó giải quyết tại các không gian sống trong nội đô, thì tại nơi đây, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe. Một nơi có thể gìn giữ bảo đảm sức khỏe con trẻ, người già thường được ưa chuộng lựa chọn hơn cả.

An Bình city

Hơn nữa, bên trong dự án, tiện ích nội khu được tích hợp rất nhiều khoảng xanh công viên, đường dạo bộ với nhiều loại hoa đua sắc… Ngay khi bước xuống căn hộ An bình city, con trẻ có thể thỏa sức vui đùa với những trò chơi dân gian, khám phá thiên nhiên hay người già thoải mái thư giãn với những bài tập thể dục dưỡng sinh vừa hít hà không khí xanh mướt của cỏ cây.

 

QUẲNG MỌI GÁNH LO VỀ SỐNG TẠI CĂN HỘ AN BÌNH CITY THÀNH PHỐ GIAO LƯU

Không chỉ sở hữu không gian xanh bậc nhất cả nước hay các tiện ích hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ thơ, chung cư An bình city Phạm Văn Đồng còn được thiết kế bằng những nguyên vật liệu thân thiện môi trường, đảm bảo chất lượng công trình từ nhà thầu uy tín. Điểm nhấn ấn tượng của dự án chính là không gian xanh len lỏi vào bên trong từng căn hộ. Mỗi căn hộ đều có từ 1 ban công trở lên và được gợi ý có thể trồng rau sạch cho cả gia đình.

 

Similar Posts
Khu đô thị Vincity Tây Mỗ hà nội tràn đầy sức sống mới
Khu đô thị Vincity Tây Mỗ hà nội tràn đầy sức sống mới
Khu đô thị Vincity Tây Mỗ tạo nơi ở cực kỳ hiện đại và chất lượng cao dành riêng cho toàn...
Dự án Vincity Tây Mỗ tại hà nội mang lại nhiều điều thú vị
Dự án Vincity Tây Mỗ tại hà nội mang lại nhiều điều thú vị
Vincity Tây Mỗ là nơi bạn có thể an cư lập nghiệp cho gia đình có cuộc sống đầy đủ...
Diện mạo mới của căn hộ Đảo Kim Cương là dành cho các thành viên gia đình
Diện mạo mới của căn hộ Đảo Kim Cương là dành cho các thành viên gia đình
Căn hộ Đảo Kim cương http://www.thuecanhodaokimcuong.com/ là căn hộ cao cấp được chúng tôi đánh giá có không gian sống bậc...