Diamond Lotus Lake View hệ sinh thái hoàn hảo

Không đơn giản là công trình được bao phủ bởi cây xanh hoặc sơn một màu xanh bắt mắt. Diamond Lotus Lake View là một hệ sinh thái hoàn hảo.

Phối cảnh Diamond Lotus Lake View

Phối cảnh Diamond Lotus Lake View

Diamond Lotus Lake View được phát triển theo một tiêu chuẩn xanh được tín nhiệm toàn cầu. Với tiêu chuẩn này, dự án được xây dựng với yêu cầu khắt khe để hướng tới mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái hoàn hảo, đưa thiên nhiên đến gần với môi trường sống của cộng đồng.

Cảnh quan xanh

Được thiết kế theo chuẩn Leed, Diamond Lotus Lake View luôn hướng tới xây dựng một hệ sinh thái hoàn hảo. Theo đó, từ quy trình đều bảo đảm hạn chế và ngăn chặn tác hại đến môi trường tự nhiên, hướng đến cải thiện hiệu suất, tiết kiệm năng lượng,tiết kiệm nước, giảm lượng khí thải giúp cư dân sống vui, khoẻ và gia tăng tuổi thọ.

Tại Diamond Lotus Lake View, chủ đầu tư cố gắng giảm tối đa quá trình bê tông hoá dự án. Diện tích đất được sử dụng làm công trình xây dựng sẽ được  bù lại bằng 8,000 m2 cây xanh bao phủ. Tại đây sắc xanh tươi mát ngự trị  trên mỗi con đường, ban công.

Similar Posts
Sunrise Bay Đà Nẵng – Siêu phẩm có một không hai tại Đà Nẵng
Vẹn toàn tiện ích nội khu và ngoại khu cấp cao, sang trọng tại dự án Sunrise Bay Đà Nẵng....
Tận hưởng tiện lợi vip tại biệt thự biển Đà Nẵng
Biệt thự biển Đà Nẵng với tổng số vốn đầu cơ nhiều bậc nhất cả nước với hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại top 1. Với các lợi...
Condotel Vũng Tàu đón nhận nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới
KĐT Condotel Vũng Tàu đang được xây dựng quy hoạch và dự trù bàn giao vào quý II/2017. Dự án...

There are no comments yet, add one below.

Leave a Reply


You must belogged in to post a comment.