Diamond Lotus Lake View hệ sinh thái hoàn hảo

Không đơn giản là công trình được bao phủ bởi cây xanh hoặc sơn một màu xanh bắt mắt. Diamond Lotus Lake View là một hệ sinh thái hoàn hảo.

Phối cảnh Diamond Lotus Lake View

Phối cảnh Diamond Lotus Lake View

Diamond Lotus Lake View được phát triển theo một tiêu chuẩn xanh được tín nhiệm toàn cầu. Với tiêu chuẩn này, dự án được xây dựng với yêu cầu khắt khe để hướng tới mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái hoàn hảo, đưa thiên nhiên đến gần với môi trường sống của cộng đồng.

Cảnh quan xanh

Được thiết kế theo chuẩn Leed, Diamond Lotus Lake View luôn hướng tới xây dựng một hệ sinh thái hoàn hảo. Theo đó, từ quy trình đều bảo đảm hạn chế và ngăn chặn tác hại đến môi trường tự nhiên, hướng đến cải thiện hiệu suất, tiết kiệm năng lượng,tiết kiệm nước, giảm lượng khí thải giúp cư dân sống vui, khoẻ và gia tăng tuổi thọ.

Tại Diamond Lotus Lake View, chủ đầu tư cố gắng giảm tối đa quá trình bê tông hoá dự án. Diện tích đất được sử dụng làm công trình xây dựng sẽ được  bù lại bằng 8,000 m2 cây xanh bao phủ. Tại đây sắc xanh tươi mát ngự trị  trên mỗi con đường, ban công.

Similar Posts
Cơ hội vàng đầu ư vào Sonasea Phú Quốc
Biệt thự Sonasea Phú Quốc nơi quy tụ nét đẹp tinh túy chỉ từ biển khơi. tập đoàn CEO là một trong số tập đoàn cực lớn trên thị trường BĐS lẫy lừng với đồng...
Sự hấp dẫn của những biệt thự liền kề BRG Coastal City
BRG Coastal City là một trong các nơi sống lý tưởng bậc nhất kế cận Hải Phòng. Với thiết kế hiện...
Viên ngọc mới của Mỹ Đình – Hateco Apollo
Được giới kinh nghiệm nhận xét là khu dự án sáng giá hạng nhất thị trường phía Tây HN. khu đô thị Hateco Apollo ko chỉ chắc chắn sẽ đem đến cho người dân tương lai. Một không gian sống vượt...

There are no comments yet, add one below.

Leave a Reply


You must belogged in to post a comment.