Kiến trúc chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ khiến bạn thật sự choáng ngợp

Gây choáng ngợp cho khách hàng ngay từ lần trước tiên đó là Kiến trúc nhà dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng. Dưới bàn tay tài hoa cùng khối óc sáng tạo của những nhà Kiến trúc chuyên biệt nghiệp, đã tạo thành căn hộ có Kiến trúc hot top 1 Hiện nay, vừa mang đến sự tiên tiến nhưng vẫn toát lên được sự thanh bình, giản dị từ các món nội thất nhỏ.

Kiến trúc chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng – Tôn vinh sự đẳng cấp

Là yếu tố khá quan trọng khi quý khách chọn căn hộ, Kiến trúc góp phần thể hiện cao cấp của gia chủ. Đối với biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng, đây thực sự là nơi đẳng cấp của bạn sẽ được tôn vinh. Để tạo thành sự đồng bộ cho dự án, bên ngoài hệ thống biệt thự liền kề đều được Kiến trúc tương đối tương đương nhau. Nhưng bên trong nhà, sự khác biệt mới Thật sự trở nên rõ rệt.

Hệ thống căn hộ Chung Cư có Số lượng kế cận 500 căn, được thiết kế theo Kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu vừa toát lên vẻ hiện đại, vip nhưng không làm mất đi nét tinh tế. Số lượng căn hộ mỗi sàn từ 20 – 22 căn, Diện tích đa dạng, số phòng ngủ từ 2 -3 phòng, phục vụ cung cầu của các gia đình đông thành viên.

Gam màu trầm được kết hợp vô cùng bắt mắt. Trần nhà được sơn màu xanh nước biển tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, khách hàng có thể liên tưởng đến màu xanh của trời vào những ngày nắng nhẹ. Các đồ vật cũng được trang trí, sắp sửa xếp vô cùng hợp lý, tạo nên sự thoáng đãng cho căn biệt thự.

chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng – Đem niềm tin tới cho khách hàng

Luôn muốn dành những điều tốt đẳng cấp nhất đến cho khách hàng, đây chính là nhân tố chính giúp TĐ tạo dựng lòng tin đối với nhà đầu tư. Những sản phẩm của chủ thầu khi mới ném ra thị trường, dù bất kỳ ở lĩnh vực nào đều nhận được sự uy tín, ủng hộ của khá nhiều nhà đầu tư, cũng như nhiều giới đầu tư lựa chọn để xuống tiền.

có được nhà chất lừ với mức giá dễ chịu. Bàn về độ chất thì nhà thông tầng dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng chẳng hề thua kém bất kỳ một căn hộ dự án cấp cao nào. Đây chính là sự phô bày một cách khéo léo, tinh tế sự xa xỉ của chủ nhà. Từng căn hộ được Kiến trúc theo phong cách Châu Âu, trang nhã, vip, đem lại sự thanh thoát cho nhà.

sản phẩm nhà ở góp mặt dự án bao gồm biệt thự liền kề và căn hộ Chung Cư, nhà thông tầng. Tất cả các sản phẩm nhà ở này đều được thiết kế cực kỳ vip, tinh tế. Tiết diện đa dạng, số phòng ngủ của từng nhà dự án từ 2-3 phòng ngủ, phục vụ nhu cầu của những khách hàng khó chiều bậc nhất.

Similar Posts
VỤ KHÍ BẤT DIỆN CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ – SỮA RỬA MẶT ACNES
Sữa rửa mặt ắt hẳn chị được gọi là vũ khí đắc lự của chị em phụ nữ, những vết...
Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị thông minh
Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị thông minh
Dịch vụ thám tử tư giá rẻ giúp bạn có khả năng chi trả và lấy được những thông tin...
Mở bán chung cư the manor central park giá rẻ bất ngờ
Mở bán chung cư the manor central park giá rẻ bất ngờ
Mở bán chung cư the manor central park thường đưa đến thật nhiều tiện ích mà người sử dụng không thể...