Risemount Apartment Đà Nẵng – Chất lượng bền vững, giá trị vượt trội

Hội tụ những giá trị đẹp nhất về vị trí, Risemount Apartment Đà Nẵng vừa mang chất lượng thương mại khi nằm ở quận trung tâm Hải Châu, vừa mang giá trị nghỉ dưỡng với tầm nhìn ra sông Hàn thơ ngây, đỉnh Sơn Trà nổi tiếng và Vịnh Đà Nẵng cùng Biển Đông sẽ đem lại các chất lượng bền vững cho từng giới đầu tư, giới đầu tư.

Trọng điểm kiến trúc của thành phố Risemount Apartment Đà Nẵng

Tọa lạc ở vị trí đắc địa ở trung tâm Đà Nẵng, Risemount Đà Nẵng thuộc tổ hợp Tháp đôi trung tâm thương mại, căn hộ cấp cao và khách sạn 5 sao Movenpick Hotels & Residences Han River Da Nang (Movenpick Đà Nẵng) và Risemount Apartment Đà Nẵng, tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu, một vị trí trọng điểm Kiến trúc của thành thị Đà Nẵng.

Tòa tháp Risemount Apartment Đà Nẵng thuộc tổ hợp tháp đôi TTTM, nhà cấp cao và khách sạn 5 sao, nằm ở khu đất A2-1 và A2-2, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, trung tâm thành phố Đà Nẵng, một vị trí trọng điểm thiết kế của thủ đô Đà Nẵng. Chủ thầu là Công ty cổ phần PAVNC Risemountvà tập đoàn Vicoland xây dựng trên Diện tích đất rộng 5000m2 nằm trong khuôn viên rộng hơn 11.000m2.

Khu đô thị Risemount Apartment Đà Nẵng tọa lạc tại Đ. Bạch Đằng, quận Thuận Phước, trung tâm thành phố Đà Nẵng. Dự án sở hữu vị trí cận kề sông Hàn, nằm giữa bộ đôi cầu Thuận Phước và cầu sông Hàn. Đây là một trong những con đường mới, đẹp và tiên tiến nhất trung tâm thành phố với hệ thống hạ tầng hoàn thiện, mặt đường thoáng rộng. Vì vậy, Khu đô thị có vị trí cực kỳ thuận lợi về giao thông theo trục Đông – Tây.

Phong cách chuyên biệt vô cùng hấp dẫn tại Risemount Apartment Đà Nẵng

condotel Risemount Apartment Đà Nẵng được thiết kế với loại hình là khách sạn, nhà dự án và dự án condotel xây dựng trên 2 tòa tháp đôi cao tầng hiện đại, mang phong cách riêng biệt vô cùng hấp dẫn. Nơi này mang thiết kế của sự tinh tế trong từng chi tiết với Diện tích các phòng nhiều từ 1 đến 3 phòng ngủ với veiw nhìn ra không gian sông Hàn mộng mơ.

Với vị trí đặc biệt trên bờ sông Hàn xinh đẹp, có tầm nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Risemount Apartment Da Nang sở đắc một ví trí hub chuyên biệt trong BĐS khi hội tụ cả giá trị thương mại và giá trị nghỉ dưỡng trong cùng một sản phẩm. Các mặt của khu đất đều được bao bọc bởi từng con đường, giúp tách biệt khỏi các khu cư dân ngay cạnh.

Không quá đa dạng vật dụng, nhưng sự hiện diện của mỗi vật dụng đều rất hữu dụng. Sống trong một căn phòng thiết kế tối giản sẽ hạnh phúc hơn bởi cảnh quan thoáng đãng và tính năng. Của từng đồ vật sẽ làm cho bạn cảm xuất hiện thoải mái và thư thái về tâm trí. Thành công của Movenpick khi đưa vào công trình tiêu chuẩn xanh, phù hợp với điều kiện khí nhậu nhiệt đới vùng biển, mà vẫn tối đa được hướng nhìn thông qua tiết diện mặt kinh thoáng rộng với hệ thống lam chăn năng công nghệ cao bảo vệ bề mặt căn hộ căn hộ.

Nằm tại Quận trung tâm Hải Châu nó vừa nó hướng view ra Sông Hàn lãng mạn cùng với Vịnh biển Đà Nẵng và đỉnh Sơn Trà thì Risemount Apartment Đà Nẵng vừa mang chất lượng nghĩ dưỡng vừa mang đến các giá trị bền vững cho chủ đầu tư cũng như khách hàng.

Chi tiết dự án tại: https://movenpick-danang.net/

Similar Posts
VỤ KHÍ BẤT DIỆN CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ – SỮA RỬA MẶT ACNES
Sữa rửa mặt ắt hẳn chị được gọi là vũ khí đắc lự của chị em phụ nữ, những vết...
Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị thông minh
Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị thông minh
Dịch vụ thám tử tư giá rẻ giúp bạn có khả năng chi trả và lấy được những thông tin...
Mở bán chung cư the manor central park giá rẻ bất ngờ
Mở bán chung cư the manor central park giá rẻ bất ngờ
Mở bán chung cư the manor central park thường đưa đến thật nhiều tiện ích mà người sử dụng không thể...