Smile Building Định Công hút khách

Sở hữu vị trí đẹp, hệ thống tiện ích đồng bộ đã khiến Smile Building gây ấn tượng, đặc biệt căn view 3 mặt hồ có lượng giao dịch ấn tượng thời gian qua.

Hình ảnh tại một căn hộ của Smile Building

Hình ảnh tại một căn hộ của Smile Building

Từ đầu 2016 đến nay, hàng loạt dự án được chủ đầu tư ráo riết chuẩn bị pháp lý và thi công. Điểm khác biệt khiến dự ánphía Nam được quan tâm là sản phẩm có giá phải chăng, phù hợp thu nhập phần đông khách hàng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng, tiến độ bởi chủ đầu tư uy tín và bảo lãnh ngân hàng.

Các dự án phía Nam Hà Nội được đánh giá có triển vọng do chiến lược phát triển phía Nam của UBND Hà Nội cùng hạ tầng được mở rộng. Đặc biệt, Smile Building đang trở thành tâm điểm quận Hoàng Mai khi sở hữu hàng loạt yếu tố: nằm sát Đầm Đỗi, sông Lừ, tất cả căn hộ đều có view ra 3 mặt hồ, hệ thống tiện ích đồng bộ cùng chính sách vay vốn của chủ đầu tư.

Lãi suất ưu đãi 0% từ Vietcombank

Tại hiện tại, khách hàng mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ được hỗ trợ vay vốn từ Vietcombank lên đến 70% giá trị với lãi suất 0% trong 12 tháng. Hơn thế, Vietcombank còn tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn thời gian 15 năm và ân hạn nợ gốc 18 tháng giúp khách hàng trả nợ linh hoạt, phù hợp tình hình tài chính.

Đặc biệt, mức giá  vô cùng hợp lý, chỉ từ 21,6 triệu/m2, tương đương 1,8 tỷ đồng khách hàng có thể sở hữu căn hộ đầy đủ nội thất tại trung tâm quận Hoàng Mai..

Chị Thanh Mai, khách hàng mua Smile Building cho biết: “Sau khi xem nhiều dự án tại Hoàng Mai, tôi đã chọn Smile Building vì sở hữu vị trí đẹp, với không khí trong lành khi nằm sát hồ lớn, vị trí thuận tiện cho cả hai vợ chồng,  gần hệ thống trường công lập giúp tôi không phải tìm trường cho con. Ngoài ra, chính sách hỗ trợ vay vốn trong thời gian 15 năm giúp giảm áp lực tài chính”.

Cập nhật chi tiết về dự án Vincity

Similar Posts
Dự án Times Square Đà Nẵng như khẳng định đẳng cấp riêng hấp dẫn
Dự án Times Square Đà Nẵng như khẳng định đẳng cấp riêng hấp dẫn
Dự án Time Square Đà Nẵng là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn cao cấp...
Dự án Biệt thự Mipec City View Kiến Hưng
Dòng vốn để đổ vào xây Dự án Biệt thự Mipec City View Kiến Hưng đã có nhiều dự án...
Dự án Biệt thự Phúc Ninh City
Dự án Biệt thự Phúc Ninh City có vị trí là đầu mối giao thông quan trọng kết nối bắc...