VINHOMES GIẢNG VÕ – CÓ NÊN CHĂNG?

Theo một số nguồn tin trên Internet, Vinhomes Gallery được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay vốn nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng phục vụ và mức độ tín nhiệm. Nếu chưa có khoảng tiền mặt ngay thì vay ngân hàng sẽ đó là một giải pháp ưu việt. Thông thường, những dư án Vinhomes sẽ được hỗ trợ lãi suất dài hạn, ân hạn trả nợ gốc nên giới đầu tư không cần vô cùng lo về lãi suất. Trong trường hợp người mua nhà có sẵn tiền mặt thì có thể chọn giải pháp đóng một lần để không phải mất đa dạng thời gian đóng tiền theo tiến độ, như vậy giới đầu tư cũng nhận được khoản chiết khấu khá cao.

VAY NGÂN HÀNG MUA CĂN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ – CÓ NÊN ?

Câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm Hiện nay đó được coi là làm thế nào để chọn được một căn hộ ưng ý nhất, phù hợp nhất với khả năng tài chính của gia đình mình. Bên cạnh đó, không hề ít quý khách cũng phân vân không biết nên chọn đại lý nào để mua được giá đầy đủ tiện ích nhất cũng như lựa chọn chính sách ưu đãi nào sẽ có lợi hơn…..
Để giúp quý khách giải tỏa được phần nào các băn khoăn, chúng tôi xin đưa ra một số đánh giá khách quan về dự án để quý khách hàng tham khảo.

Tập đoàn đầu tư Vingroup từ rất lâu đã xác định địa vị và thương hiệu uy tín nhất trên thị trường bất động sản VN. Không ngừng cung ứng cho khách hàng những công trình căn hộ đẳng cấp hàng đầu, sắp tới đây, đơn vị này tiếp tục cho ra mắt một “siêu đô thị” mang tên chung cư Vinhomes Gallery hứa sẽ lôi cuốn hầu hết nhà đầu tư mua nhà quan tâm.

Chẳng phải chỉ riêng chung cư Vinhomes Giảng Võ mà phần lớn toàn bộ các dự án mang thương hiệu Vinhomes đều không bán chính diện bởi CĐT mà đều qua các đại lý phân phối. Mặc dù vậy nhưng giới đầu tư mua căn hộ vẫn được ký hợp đồng với TĐ theo bảng giá chung. Chính vì vậy, cho dù mua ở đại lý phân phối nào đi chăng nữa, người mua căn hộ vẫn chẳng phải mua với giá chênh so với giá ban đầu bởi không đại lý nào được phép nâng cao giá.

NÊN CHỌN ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN VINHOMES GALLERY NÀO?

Một lý do nữa mà các nhà đầu tư luôn yên tâm tin tưởng vào những đại lý phân phối của Vinhomes nói chung và chung cư Vinhomes Giảng Võ nói riêng đó chính là những chuyên viên tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ người mua căn hộ mọi vấn đè về bảng hàng, chủ yếu sách, làm thủ tục…mà ko phải mất bất kỳ khoản phí nào, mọi chủ đạo sách và thủ tục đều minh bạch theo xác nhận của chủ thầu.

Và một điều quan trọng sau cùng mà mọi nhà đầu tư nên lưu ý là khi mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ càng sớm thì tỷ lệ chọn được căn đẹp và ưng ý càng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ đẹp nhất.

Tuy vậy, quý khách cũng nên lựa chọn những TĐ phân phối tín nhiệm và chuyên nghiệp để được tư vấn nhanh, hiệu quả, không mất đa dạng thời gian trong quá trình mua bán…

Similar Posts
Khu đô thị Vincity Tây Mỗ hà nội tràn đầy sức sống mới
Khu đô thị Vincity Tây Mỗ hà nội tràn đầy sức sống mới
Khu đô thị Vincity Tây Mỗ tạo nơi ở cực kỳ hiện đại và chất lượng cao dành riêng cho toàn...
Dự án Vincity Tây Mỗ tại hà nội mang lại nhiều điều thú vị
Dự án Vincity Tây Mỗ tại hà nội mang lại nhiều điều thú vị
Vincity Tây Mỗ là nơi bạn có thể an cư lập nghiệp cho gia đình có cuộc sống đầy đủ...
Diện mạo mới của căn hộ Đảo Kim Cương là dành cho các thành viên gia đình
Diện mạo mới của căn hộ Đảo Kim Cương là dành cho các thành viên gia đình
Căn hộ Đảo Kim cương http://www.thuecanhodaokimcuong.com/ là căn hộ cao cấp được chúng tôi đánh giá có không gian sống bậc...